Banner top Banner top

Trend Đỉnh Nhất 2022

Golden Dragon Holdings
Thứ Ba, 09/11/2021

->Những xu hướng thưởng thức trà sữa trong năm 2022
Muốn thưởng thức một cốc trà sữa như hàng quán tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào.

Muốn thưởng thức sản phẩm FMCG nhưng vẫn rất thời thượng, cá tính thể hiện tính cách riêng.

Muốn thưởng thức một sản phẩm trà sữa đóng hộp nhưng vẫn rất tươi ngon và đậm vị tự nhiên.

Thuận tiện lên ngôi - đơn giản hóa cuộc sống: Cuộc sống bận rộn là cơ hội để phát triển các sản phẩm ăn liền và đóng gói phù hợp. Cách tiếp cận thuận tiện để giải quyết các vấn đề của cuộc sống và cung cấp thêm giá trị cho người tiêu dùng. Công nghệ đang thay đổi cách ăn uống của người tiêu dùng.

Công thức thành công = thức ăn ngon + vui vẻ: Không chỉ là giá trị chức năng mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Những sản phẩm có hương vị quen thuộc có thể được làm mới theo những cách riêng phù hợp hơn.

“Chất” trong những người tiêu dùng thích thể hiện cá tính: Ăn và uống có thể là một cách để thể hiện một tầng lớp, chuyên nghiệp hoặc phong cách. Những đồ uống đặc biệt đang dần định hình một số sự khác biệt so với các loại khác.

ToCoToCo ra mắt bộ đôi sản phẩm Original Milk Tea và Strawberry Milk Tea được làm từ lá trà Mộc Châu với thiết kế vừa chất vừa chill sẵn sàng cùng bạn trên mọi hành trình và chia sẻ từng khoảnh khắc của cuộc sống. Trà sữa ngon, topping khủng sẽ không thôi làm bạn nghĩ về nó và trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Viết bình luận của bạn